Starfish Academy

Starfish Academy

โครงการ Starfish Academy เป็นโครงการพัฒนาวิชาชีพ นักการศึกษา ผู้ปกครอง เพื่อให้เด็กไทยได้มีทักษะในศตวรรษที่ 21 วิเคราะห์ปัจจัยที่มีผลต่อการศึกษา การเผยแพร่ และแบ่งปันรวมถึงโครงการ Starfish Labz แหล่งเรียนรู้และชุมชนออนไลน์ แห่งแรกของไทย สำหรับนักการศึกษา และผู้ปกครอง ที่สามารถเข้ามาหาไอเดีย แรงบันดาลใจใหม่ๆ จากวีดีโอและคอร์สที่หลากหลาย ทั้งการจัดการศึกษาแนวใหม่ รวมถึงการพัฒนาการเด็กจากผู้เชี่ยวชาญ ผู้ปกครอง และสถาบันต่างๆ ได้ทุกที่ ทุกเวลา แบบไม่มีค่าใช้จ่าย โดยทุกโครงการมุ่งเน้นการพัฒนาคุณภาพการศึกษา ส่งเสริมให้เด็กทุกคนในประเทศไทยเข้าถึงการศีกษาที่มีคุณภาพ

[email protected] https://www.starfishmaker.org

Workshops (28)

"เครื่องมือเพื่อการจัดการเรียนรู้ฐานสมรรถนะ”

"เครื่องมือเพื่อการจัดการเรียนรู้ฐานสมรรถนะ”

Starfish Academy
Starfish Academy
June 26th, 2021 StarfishAcademy 10:30 - 12:00

ถ้าไม่อยากตกเทรนด์การสอน ต้องมาที่นี่ Workshop ดี ๆ จาก Starfish Academy ครูคลับ (Kru Club) Edtech Workshop แบบ Cool Kru 😉 กับกิจกรรมที่จะพาคุณครูไปอัพสกิลเพื่อการสอนในรูปแบบใหม่ ๆ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมรับเกียรติบัตร‼️ 📌 คุณครูห้ามพลาดเลยนะ ครั้งนี้เราจะมาทบทวนความเข้าใจเกี่ยวกับการพัฒนาสมรรถนะของผู้เรียน รวมไปถึงจะเรียนรู้แนวทางการออกแบบสภาพแวดล้อมทั้งแบบออนไลน์และอ๊อฟไลน์ที่เอื้อต่อการจัดการเรียนรู้ด้วย ยังไม่หมดคุณครูจะได้รู้จักเครื่องมือที่ช่วยสนับสนุนการประเมินผู้เรียนตามสภาพจริงอิงสมรรถนะอีกด้วย มาร่วมเรียนรู้ด้วยกันผ่านระบบ zoom ในวันเสาร์ที่ 26 มิถุนายน 2564 ตั้งแต่เวลา 10.30-12.00 น.

Starfish Class แอปพลิเคชั่น ผู้ช่วยสำหรับครูยุคใหม่

Starfish Class แอปพลิเคชั่น ผู้ช่วยสำหรับครูยุคใหม่

Starfish Academy
Starfish Academy
May 29th, 2021 StarfishAcademy 10:30 - 12:00

Starfish Class แอปพลิเคชั่น การประเมินทักษะและสมรรถนะ ผู้ช่วยสำหรับครูยุคใหม่ที่ต้องมี !! ถ้าไม่อยากตกเทรนด์การสอน ต้องมาที่นี่ Workshop ดี ๆ จาก Starfish Academy ครูคลับ (Kru Club) Edtech Workshop แบบ Cool Kru 😉 กับกิจกรรมที่จะพาคุณครูไปอัพสกิลเพื่อการสอนในรูปแบบใหม่ ๆ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย‼️ 🔥รีบลงทะเบียนด่วนค่ะ Workshop นี้จะชวนคุณครูทำความรู้จักกับ Starfish Class ซึ่งเป็น Application ที่เป็นตัวช่วยของครูไทยในการประเมินทักษะของเด็กๆ อีกหนึ่งตัวช่วยที่คุณครูควรมีไว้สำหรับการประเมินทักษะ!! แล้วมาพบกันนะคะ ในวันเสาร์ที่ 29 พฤษภาคม 2564 ผ่านระบบ zoom ตั้งแต่เวลา 10.30-12.00 น. #workshop #เครื่องมือครู #ครูคลับ

“จาก CODING สู่การสร้างนวัตกรรม”

“จาก CODING สู่การสร้างนวัตกรรม”

Starfish Academy
Starfish Academy
May 22nd, 2021 StarfishAcademy 10:30 - 12:00

Workshop นี้จะชวนคุณครูมาทบทวนความรู้เกี่ยวกับ CODING การใช้คำสั่งแบบ Block-based Programming กันค่ะ และจะชวนมาเรียนรู้ทำความเข้าใจตั้งแต่เริ่มต้น เกี่ยวกับการคิดเชิงออกแบบ เพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ!! ถ้าไม่อยากตกเทรนการสอน ต้องมาที่นี่ Workshop ดี ๆ จาก Starfish Academy ครูคลับ (Kru Club) Edtech Workshop แบบ Cool Kru 😉 กับกิจกรรมที่จะพาคุณครูไปอัพสกิลเพื่อการสอนในรูปแบบใหม่ ๆ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย‼️ รีบลงทะเบียนเลยค่ะกับ Workshop Online เรื่อง “ จาก CODING สู่การสร้างนวัตกรรม “ แล้วมาพบกันนะคะ ในวันเสาร์ที่ 22 พฤษภาคม 2564 ผ่านระบบ zoom ตั้งแต่เวลา 10.30-12.00 น.

ล้วงลึกการเรียนคอร์สออนไลน์กับ Starfish Labz

ล้วงลึกการเรียนคอร์สออนไลน์กับ Starfish Labz

Starfish Academy
Starfish Academy
May 15th, 2021 StarfishAcademy 10:30 - 12:00

ถ้าไม่อยากตกเทรนการสอน ต้องมาที่นี่ Workshop ดี ๆ จาก Starfish Academy ครูคลับ (Kru Club) Edtech Workshop แบบ Cool Kru 😉 กับกิจกรรมที่จะพาคุณครูไปอัพสกิลเพื่อการสอนในรูปแบบใหม่ ๆ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย‼️ 📌 และในครั้งนี้จะชวนคุณครูและผู้สนใจมาเรียนรู้แบบเจาะลึกในการใช้ Starfish Labz ตั้งแต่เริ่มต้นกับแพลตฟอร์มออนไลน์ที่เรียนสนุก และอัดแน่นไปด้วยเนื้อหามากมาย ที่เรียนแล้วได้เกียรติบัตรกันรัวเลยค่าาา ร่วมเรียนรู้ด้วยกันผ่านระบบ zoom ในวันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 10.30-12.00 น. ‼️อย่าลืมกดลิ้งก์เข้าร่วมกลุ่ม workshop ครูคลับ (Kru Club) เพื่อติดตามอัพเดตกิจกรรม workshop และเรียนรู้ย้อนหลังกันนะคะ ที่นี่ (red arrow down) https://www.facebook.com/groups/541874742829976