คำถามที่พบบ่อย

คำถาม-คำตอบเกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์ Starfish Labz

Starfish Labz คือแหล่งเรียนรู้และชุมชนออนไลน์แห่งแรกของประเทศสำหรับนักการศึกษาและผู้ปกครองที่สามารถ เข้ามาหาไอเดีย แรงบันดาลใจใหม่ๆ จากวีดีโอ ที่ถ่ายทอดเรื่องราวและประสบการณ์จากทั่วประเทศ และสมัครเรียนคอร์สต่างๆ ที่เกี่ยวข้องนวัตกรรม การจัดการศึกษาแนวใหม่ รวมถึงการพัฒนาการเด็ก จากผู้เชี่ยวชาญ ผู้ปกครอง และสถาบันต่างๆ ที่ทุกคนสามารถเข้าถึง ได้ทุกที่ทุกเวลา แบบไม่มีค่าใช้จ่าย

คุณสามารถลงทะเบียนสมัครสมาชิกเพื่อเข้าใช้งานระบบได้ที่ https://www.starfishlabz.com/register โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ หรือ ทำการล็อคอินเข้าระบบผ่านบัญชี Facebook ของคุณ

3.1 หากท่านใดลืม ชื่อผู้ใช้งาน กรุณาติดต่อ [email protected] โดยแจ้งข้อมูลผู้ใช้งานของท่าน เช่น ชื่อ-สกุล โรงเรียน อีเมล เป็นต้น

3.2 หากท่านใดลืม รหัสผ่าน ในการเข้าสู่ระบบ ท่านสามารถใช้เมนู ลืมรหัสผ่าน และทำตามคำแนะนำที่ปรากฏในหน้าจอของท่านเพื่อทำการกำหนดรหัสผ่านใหม่ หรือท่านสามารถติดต่อ [email protected] หากต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม

สามารถใช้งาน Starfish Labz ได้บนอินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์ (Google Chrome, Safari, Firefox, Internet Explorer) ผ่านการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตจาก คอมพิวเตอร์ PC, แล็ปท็อป แท็บเล็ต และโทรศัพท์สมาร์ทโฟน

สามารถดาวน์โหลดคู่มือการใช้งาน Starfish Labz เบื้องต้นโดย คลิ๊กที่นี่